น้ำวิตามินวอเตอร์

อยากสอบถามว่าแม่ตั้งครรภ์กินได้ไหม รู้ สึกว่าวันนี้ร้อนอยากกินน้ำหวานๆๆเย็นๆๆแม่เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ค่า

น้ำวิตามินวอเตอร์
2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ตอนท้องแรกเราดื่มบ่อยมากของยันฮี

5mo ago

ใช่ค่ะ คุณแม่สามารถดื่มได้ตลอดเลยนะเพราะมีวิตามินหลายตัวที่ช่วยบำรุงด้วย

ไม่แนะนำค่ะ

5mo ago

ทานไม่ได้หรอค่า อันนี้ไม่ทราบจริงๆๆ