รกเกาะหลัง

พอจะมีแม่ๆหรือผู้​รู้​พอจะแนะนำได้ไหมคะว่ารกเกาะหลังมันอันตรายไหมแร้วจะมีผลกระทบกระทารกหรือป่าวแร้วพอจะมีวิธีรักษาหรือป่าวคะเพราะกลัวว่าน้องจะมีอันตรายนะคะตอนนี้น้องได้21วิคคะ

1 ตอบกลับ

ถามหมอคะ กังวลอะไรถามหมอได้เลย