เราตั้งครรภ์ได้21สัปดาร์ มีน้ำใสๆไหรออกจากหัวนมค่ะ

อยากสอบถามว่าเป็นเรื่องปกติมั้ยคะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะ ของเราเป็นไขๆติดหัวนมเลย อย่าไปบีบกระตุ้นก็พอ

3mo ago

ใช่ค่ะ บางวันก็ออกเหลืองๆบางวันก็ขาวๆเหมือนหัวนมลอก

ปกติค่ะเต้านมกำลังผลิตน้ำนมแล้วค่ะแม่

ปกติค่ะน้ำนมจะมา พยายามอย่าบีบนะคะ