อยากสอบถามแม่ๆเกี่ยวกับท้องลายหน่อยค่ะ

อยากสอบถามว่าเข้า35 week แล้ว สามีมาทักว่าท้องแตกหรือเปล่า ซึ่งทางเราเองไม่เห็นค่ะ มันอยู่ใต้ท้อง เลยอยากสอบถามว่าแบบนี้เรียกแตกเริ่มต้นใช่ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆเกี่ยวกับท้องลายหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตกใจ พึ่งมาเป็นเลยค่ะ ทั้งที่โบกทุกตัวสุดฤทธิ์😂😂