วัคซีน 6เดือน

อยากสอบถามว่าวัคซีนเสริม6เดือน จำเป็นต้องฉีดไหม หรือว่าอะไรที่ควรฉีดกว่า ตอนนี้ลูกสาวใกล้6เดือนมีนัดฉีดวัคซีนหลัก6โรค และมีวัคซีนเสริมเราจะฉีดหรือไม่ก็ได้ วันซีนเสริม 1.โรต้า 2.IPD ฉีดอะไรดีกว่า หรือสมควรจะฉีดเสริมทั้ง2เลยคะ

1 ตอบกลับ

เราฉีดหมดนะคะ และก็มีฉีดไข้หวัดใหญ่ด้วยค่ะ เดือนหน้าจะฉีดมือเท้าปาก และกระตุ้นไข้หวัดใหญ่เข็มสุดท้าย เคยเห็นเด็กเป็นมือเท้าปากแล้วสงสารมากเลยไม่อยากให้ลูกเป็นค่ะ อะไรฉีดได้แม่เอาหมด