วันนี้ปีกัส 2 เดือนแล้วค่ะ

วันนี้น้อง 2 เดือนแล้ว หนูไปฉีดวัคซีน เข็มรวม 6 โรค 1เข็มแบบไม่มีไข้ และวัคซีนเสริม โรต้า และ ipd ด้วย หนูร้องไห้จ๊ากลั่นห้องที่ฉีดเลย แต่พี่ๆพยาบาลและคุณหมอใจดี ชวนหนูเล่น หนูคุยจนหนูไม่งอแงไม่ร้องไห้เลยค่ะ ??

วันนี้ปีกัส 2 เดือนแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

😊💪🏻❤☺✌🏻