ท้อง8เดือนกว่าล้มเป็นอ่ะไรไหม

อยากสอบถามว่ามีแม่ๆคนไหนเคยล้มตอนท้องแก่ไหมคะ แล้วเป็นอ่ะไรไหมคะ ล้มเอาก้นลงแต่เอามือรับน้ำหนักอยู่แต่ไม่แรงมากค่ะ ไม่มีอาการเจ็บ ไม่ตกเลือด ลูกดิ้นปกติ ควรไปหาหมอไหมคะ กลัวลูกมีอันตราย

1 ตอบกลับ

ไปหาเถอะแม่ เพื่อความสบายใจเนอะ หมอเราเคยบอกไว้ว่ายิ่งท้องแก่การเกิดอุบัติเหตุยิ่งอันตรายค่ะ ตกเลือดนับ 24-48 ชม.ค่ะ และ24ชม.แรกสำคัญมากเลย ไปหาหมอนะแม่นะ