#สามีทำการบ้าน

บ้านไหนสามียังทำการบ้าน. ตอนแม่ท้องบ้างคะ บ้านนี้. จน8เดือนแล้ว. สามียังไม่หยุดทำเลย บางทีแอบนอยสามีไม่อยากทำ. กลัวลูกมีอันตราย บอกแล้วยังทำอยู่ดี. แถมอีกอย่างกลัวคลอดก่อนกำหนดมาก

2 ตอบกลับ

ลองให้คุณหมอที่เราฝากครรภ์เป็นคนพูดนะคะว่าไตรมาส3ถ้ามีเพศสัมพันธ์แล้วเสี่ยงอะไรบ้าง

บ้านนี้สามีไม่ยอมทำเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง กลัวลูกเป็นอะไร

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ