อาการขณะตั้งครรภ์

อยากสอบถามว่ามีคุณแม่ท่านไหนมีอาการหูอื้อขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ เพราะส่วนตัวมีอาการช่วงสัปดาห์ที่ 20 และตอนนี้สัปดาห์ที่ 21 แล้ว อาการจะเป็นๆหายๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ไม่เคยมีใครบอกเป็นอาการแบบนี้นะคะ ลองปรึกษาแพทย์ดูค่ะคุณแม่

ไม่เป็นนะคะ ลองปรึกษาหมอดีมั้ย