เป็นติ่งเนื้อขึ้นตามตัว

อยากสอบถามว่ามีคุณแม่คนไหนที่ตั้งครรภ์แล้วมีติ่งเนื้อขึ้นตามลำคอ ขึ้นตามตัวไมคะ อยากรู้ว่าขึ้นแล้วมันจะโตขึ้นไม แล้วจะหายรึป่าว

16 ตอบกลับ

เป็นคะ เป็นตอนช่วง ตั้งครรภ์หกเจ็ดเดือน คอดำ หน้ามีกระ คอมีติ่งเนื้อ มารอฟังแม่ๆท่านอื่นด้วยคนค่ะ ว่าทำไงให้หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เริ่มเข้า 32 week มีติ่งขึ้นมาตามคอ ตอนท้องแรกไม่มี กังวลว่าจะหายไหม หรือจะใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

5y ago

อ่อค่ะ ท้องนี้กังวลมาก ท้องแรกๆม่มีเลยย

บ้านนี้ขึ้นตรงบ่าตรงคอตอนนี้คลอดมา 5 เดือนแล้วมันยังอยู่เหมือนเดิมเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะติ่งเล็กๆเต็มคอแล้วคอก้อดำ แอบกัวว่ามันจะไม่หาย

บ้านนี้หลังคลอด ทั้งคอ รักแร้ดำ ขาหนีบ ทั้งติ่งเนื้อเล็กๆ หายค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นคะ​ คลอดน้องมา1เดือน​แล้วติ่งเนื้อยังไม่หายเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ.. จะหายมั้ย แก้ยังไง รักษายังไง แนะนำด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอคลอดน้องแล้วหายเองจ้า

บ้านนี้ก็มีคะอยากทราบเหมือนกันคะแม่

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ น่าเกลียดมาก