ลูกถ่ายวันเว้นวันเป็นอะไรไหมค่ะ

อยากสอบถามว่าน้องกินนมผงช่วงก่อนกินและถ่ายดีมาก แต่ตอนนี้ถ่ายวันเว้นวันจะถ่ายยากมาบ้างจะเป็นไรไหมค่ะ หรือต้องเปลี่ยนนมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่า ถ้าน้องถ่ายดี ถึงวันเว้นวันก็ไม่เป็นไรค่ะ ลูกเราก็ถ่ายวันเว้นวันเหมือนกันค่ะ นมผง หรือแม่ไม่มั่นใจลองเปลื่ยนนมก็ได้ค่ะ ปรึกษาร้านที่เขาขายนมผงโดยเฉพาะ เขาจะให้คำปรึกษาดีกว่าเราทดลองเองค่ะ

ถ้าน้องไม่ท้องอืด ร้องงอแง ร้องกวนตลอดก็ไม่ต้องเปลี่ยนค่ะ