นมผงs26

อยากสอบถามว่านมผงที่เป็นห่อมันหมดอายุไป19/03/2564 แต่ยังไม่ได้เปิดนะคับอยากถามว่าสามารถให้เด็กกินต่อได้ไหมคับ ถ้าได้เก็บไว้ได้อีกกี่วันคับ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าหมดอายุแล้วควรทิ้งค่ะ ทุกอวัยวะของเด็กอ่อนกว่าผู้ใหญ่ ควรดูแลและเอาใจใส่ดีกว่าค่ะคุณพ่อ หมดอายุแล้วอย่าเสียดายเลยน้า