แม่ๆท่านไหนที่มีพ่ออายุเยอะบ้างคะ

เนื่องด้วยพ่อมีอายุค่อนข้างเยอะห่างจากแม่20ปี พ่ออายุ46 แม่อายุ26 จะมีความเสี่ยงหรือความผิดปกติ ต่อลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่รู้มาอายุพ่อไม่ผลค่ะ มีเเต่อายุเเม่จะน้อยจะมากเสี่ยงเป็นดาวได้ทุกคนค่ะ คุณหมอเลยให้ตรวจดาวทุกคน หมอเคยบอกขึ้นอยู่กับความซวยล้วนๆเลยค่ะ เเต่กรณีพ่อจะมีผลเเต่เป็นพาหะทารัสซีเมียหรือป่าวอะไรแบบนี้ค่ะ

อายุพ่อไม่มีความเสี่ยงกับลูกค่ะ หลัก ๆ ที่ต้องดูก็คือพาหะ/โรคทางพันธุกรรมค่ะ