ทุเรียน

อยากสอบถามว่าคุนแม่กินทุเรียนได้ไหมค่ะ นานๆจะกินทีค่ะ

33 ตอบกลับ

กินได้ค่ะบ้านนี้กินทุกวันวันละเม็ด2เม็ดพอหายอยาก

ได้ค่ะ เค้าบอกทุเรียนทำไห้ลูกในครรภ์ฉลาดด้วยค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันคะ กินจนคลอดน้องเเข็งเเรงหนัก3320

วันละพลูนี่ดี เลยคะเค้าว่าคนท้องกินทุเรียนดี

บ้านนี้ตอนท้องชอบกินทุเรียนมากๆเรยค้ะ

กินแค่พอหายอยากได้ค่ะ ทานวันละ 1-2พูลค่ะ

บ้านนี้กินบ่อย วัน1-2พู พอหายอยากคะ

กินได้ค่ะ. เเม่บ้านนี้นานๆจะกินที

กินได้จ้า บ้านนี้กินจนจะคลอดเลย

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะค่ะ