36w+1 ท้องเเข็งบ่อยมาก เป็นทุกวัน

อยากสอบถามว่าควรไปพบหมอเลยดีไหมคะ กำหนด14ตุลา สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ มีปวดท้องร่วมด้วย

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราคิดว่าถ้าคุณ​แม่เริ่มมีอาการและเริ่มวิตกกังวลเราแนะนำให้ไปพบหมอเลยดีกว่านะคะจะได้สบายใจและเป็นผลดีกับคุณแม่เเละเด็กนะคะ