คลอดคนล้ะที่กับฝาก

อยากสอบถามว่า มีแม่ๆ คนไหน ฝากอีกที่แล้วไปคลอดอีกที่บ้างค่ะ ต้องทำเอกสารอะไรไหม ต้องยื่นประวัติก่อนกี่เดือน พอดีเราเข้า9เดือนแล้ว แต่ย้ายที่อยู่ เวลาปวดท้องคลอด รพ ใกล้ได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ บ้านนี้ย้ายไปฝากที่รพ.ตอนใกล้คลอดค่ะ พยาบาลงงๆกับสมุดฝากครรภ์นิดนึงค่ะ เพราะฝากคลีนิคมา สมุดไม่เหมือนกับของรพ.ค่ะ ตอนไปก็ยื่นแค่สมุดฝากครรภ์กับบัตรประชาชนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่