น้ำขิง

มีแม่ๆ คนไหน กินน้ำขิงไหมคะ ตอนนี้ได้26w กินได้เลยไหมคะ เห็นเหล่าแม่ดารา ที่กินเป็นขวด แต่เราไปซื้อแบบธรรมดาที่ขายกับน้ำเต้าหู้มากินได้ไหมคะ หรือต้องเริ่มกินตั้งแต่กี่วีค ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

สงสัยว่าท้องอยู่ให้ดื่มน้ำขิงได้แล้วหรือคะ น้ำขิงเป็นของร้อน น่าจะเหมาะกับหลังคลอดมากกว่า อันนี้ไม่ทราบจริงๆ นะคะ แค่สงสัย 🤔

ดื่มได้ค่ะ คนแพ้ท้องหมอจะแนะนำให้จิบน้ำขิง ซื้อแบบใหนก็ได้ค่ะแม่ ตามร้านน้ำเต้าหู้ก็อร่อยดี