เงินสงเคราะห์บุตร

อยากสอบถามว่า ค่าคลอดบุตรและเงินสงเคราะห์บุตรเราต้องไปยื่นขอที่ไหน ยื่นยังไงคะ รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

-ค่าฝากครรภ์​ ค่าคลอดบุตร ค่าสงเคราะห์​บุตร ยื่นประกันสังคม 800บาท 3เดือนเงินถึงจะเข้า ยื่นออนไลน์สะดวก แต่ถ้างงๆไปยื่นที่สนง.ประกันสังคมได้เลยค่ะ -อุดหนุนบุตร ยื่นอบต. เทศบาล ได้600บาท

4w ago

อุดหนุนบุตรเขาดุรายได้พ่อแม่ไมค่ะ

ค่าคลอด / เงินสงเคราะห์ ยื่นที่ประกันสังคมค่ะ หรือสามารถยื่นออนไลน์ได้ในเว็บไซต์ของประกันสังคม รายละเอียดเอกสารเรามีโพสต์ไว้อยู่กดเข้าไปดูได้นะคะ

เงินสงเคราะบุตร จะได้ อีก600 จาก อบต. หรือ เทศบาลนะคะ ไปสอบถาม แบบฟอร์มดูคะ ใครที่มีประกันสงคม ก็ได้ด้วยนะคั

4w ago

อันนั้นเรียกเงินอุดหนุนบุตรค่ะ อุดหนุนบุตร = จากรัฐบาล สงเคราะห์บุตร = จากประกันสังคม

ยื่นออนไลน์ที่เว็บประกันสังคมสะดวกมากๆค่ะ

หรือยื่นผ่าน ออนไลน์สะดวกมากๆ

4w ago

ของเรา 3 วันค่ะ ลงสะดวกมากไม่ต้องกรอกอะไรเยอะแยะเลยค่ะ

ที่สำนักงานประกันสังคมค่า

ประกันสังคมจังหวัดค่ะ

ยืนออนไลน์ได้ค้า

ยื่นออนไลน์จ้า