ลูกดิ้น

คือตอนนี้ท้องได้37วีคแล้วค่ะ ลูกดิ้นปกติดีแต่ดิ้นเบากว่าที่เคยดิ้นค่ะ ช่วงนี้มีเรื่องให้ต้องเครียดบ่อยมากเลยค่ะ ความเครียดจะมีผลที่ทำให้ลูกดิ้นเบาไหมค่ะ #รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราลูกดิ้นน้อยเลยไปตรวจปรากฏว่าสายสะดือพันคอนะคะ เหมือนเด็กเค้ารู้เค้าเลยไม่ค่อยดิ้น ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจแนะนำให้ไปตรวจที่ รพ. นะคะ