เรื่องน้ำคาวปลา

คลอดมาจะ1เดือนแล้ว ตอนแรกสีก็เป็นน้ำตาลปนชมพูนิดๆ แล้วก็มีสีเหลืองๆปนมาด้วย พอวันนี้มามีเลือดออกมา มีกลิ่นเหมือนประจำเดือนแล้วก็ปวดท้องด้วยค่ะ คือประจำเดือนมาแล้วหรือมันตกเลือดคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนค่ะ บ้านนี้หลังจากน้ำคาวปลาหมดไม่กี่วัน ประจำเดือนก็มาเลย