เงินเลี้ยงดูบุตรเดือนละ 600

อยากสอบถามว่า ต้องทำยังไงบ้าง ใช้เอกสารอะไรบ้างคะ ??

2 ตอบกลับ

ไปของที่อบตคร้เงินสนับสนุนเด็กแรกเกิดแต่บ้านนี้ก้ยังทำไม่ได้เค้าให้รอผู้ใหญ่บ้านมาแจ้งคร้

ของบัตรคนจนนะคร้ ถ้าประกันสังคมเอาใบเกิดลูกไปยื่นถามเรยคร้