เงินอุดหนุนบุตร กรณีน้องอยู่ต่างจังหวัด

แต่ทะเบียนบ้านที่น้องอยู่ก็อยู่อีกที่นึง สามารถยื่นเรื่องเอกสารได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเรายื่นเขตตำบลทะเบียนบ้านค่ะ

1y ago

ลองให้ทางบ้านไปสอบถามดูค่ะ เราไม่แน่ใจว่าลงทะเบียนออนไลน์ได้ไหม