สมุดชมพู

อยากสอบถามผู้รู้หน่อยคะถ้าไปหาหมอแล้วไม่ได้เอาสมุดชมพูไปเขาจะตรวจให้ไหมคะบ้านนี้สมุดแฟนเอาไปที่ค่ายทหารด้วยตอนไปหาหมอล่าสุดเขาไม่ได้เอาออกไว้คะ

2 ตอบกลับ

ต้องพกติดตัวแม่นะคะ ให้แฟนส่งไปรษณีย์มาคะ

5y ago

บอกเขาแล้วคะแต่จ่าไม่ให้ออกจากค่ายเลยแฟนบอกฝากเขาส่งเขาก็ไม่ออกมาส่งให้เขาบอกไม่ใช้เรื่องของเขาคะ

ต้องใช้ทุกครั้งที่หมอนัดนะคะ