สมุดชมพู

แม่ๆค้ะเวลาแม่บ้านนี้ไปหาหมอตามที่หมอนัดทีไรเนี่ยหมอไม่เคยเขียนอะไรใส่สมุดชมพูให้เลยมีแต่กระดาษค่ะพอพอเหน็บสมุดไปด้วยพยาบาลบอกไม่ใช้สมุดค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทั้งดขียนทั้งเป็นใบเลยค่ะ แต่ใบจะง่ายกว่าเขียนเผื่อหมอคนอื่น หรือคนอื่นมาอ่านจะได้อ่านออก