แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างหรือไม่

คืออยากจะสอบถามค่ะว่ามีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้ไหม คือปกติเราจะนอนตอน 3 ทุ่มแต่วันนี้นอนดึกกว่าเดิมประมาณ 2 ช.ม เพราะว่าเราต้องทำงานส่งอาจารย์(ท้องได้ 6 เดือนแต่ยังไปเรียนอยู่ค่ะเพราะท้องไม่ออกมาก)ช่วงนี้เป็นช่วงกำลังส่งงานค่ะ แล้วทีนี้แม่นอนดึกกว่าเดิมแค่ 2 ช.ม ก็มีอาการอ้วก อยากจะนอน พอลุกก็จะมึนๆหน่อยๆ เลยอยากจะถามค่ะว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นอาการแบบนี้ไหมค่ะ แล้วอยากจะสอบถามอีกนิดนึงค่ะว่า ถ้าท้องประมาณ 6 เดือน ควรเดินขึ้นบรรไดบ่อยไหมค่ะ คือเราเรียนอยู่ชั้นสุดท้ายของตึกเลยค่ะ เลยอยากจะถามนิดหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ยังไงก็พยายามพักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ สู้ๆ แนะนำใช้บันไดเลื่อนหรือลิฟต์ดีกว่าเถอะค่า