แม่ๆใช้โฟมอะไรล้างหน้ากันบ้างค่ะ

อยากสอบถามประสบการณ์แม่ๆ ตอนท้องใช้โฟมอะไรล้างหน้ากันบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

La mer cleansing foam สลับกับ Sulwhasoo gentle cleansing foam ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่