แชร์ประสบการณ์ค่ะ

อยากสอบถามประสบการณ์คุณแม่ทั้งหลายหน่อยค่ะ น้องกำหนดคลอดตุลานี้ค่ะ แต่ยังเลือกไม่ได้เลยค่ะระหว่างผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะว่าแบบไหนดีกว่าฟื้นตัวไวกว่ากัน

16 ตอบกลับ

ถ้าเลือกได้ ธรรมชาติค่ะ เคสเค้าเลือกไม่ได้หลายๆ ภาวะ ผ่าอย่างเดียวหมดสิทธิ์เลือก