สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามประสบการณ์ของแม่ๆ แม่มีคำถาม2ข้อค่ะ 1. เครื่องอบนมไอน้ำ หรือ เครื่องอบUV แบบไหนดีกว่ากันคะ 2. เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรดีคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบ คำแนะนำ นะคะ

1 ตอบกลับ

เครื่องนึ่งขวดนมถ้าสู้ราคาไหว เป็นแบบUV ดีกว่าค่ะแม่ เครื่องปั้มนมบ้านนี้ใช้ของยูฮา ราคาไม่แพงมาก พกพาง่ายด้วยค่ะ