เครื่องนึ่งขวด vs เครื่องอบ uv

ระหว่างเครื่องนึ่งขวดนม กับเครื่องอบฆ่าเชื้อ UV แม่ๆเลือกใช้แบบไหนกันคะ ใช้ยี่ห้ออะไร แล้วมีข้อดีข้อเสียยังไงบ้างคะ 🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ใช้ของ camera ค่ะ ทั้งนึ่งและอบแห้งเลย ใช้ดีมากค่ะ