ปากมดลูกเปิด 2 ซ. กว่าไม่เปิดเพิ่ม

อยากสอบถามค่ะหมอใช้ยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือเจ็บท้องตั้งแต่เช้าไม่มีน้ำเดิน ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะว่าหน้าจะคลอดไหมภายในวันนี้ ถ้าไม่คลอดหมอจะเน็บยาพรุ่งนี้ค่ะหรือถ้าไม่ได้ผลก็ต้องผ่า เอาตรงๆนะค่ะไม่อยากผ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ไม่เปิดเพิ่มเลย จนท้อ เจ็บท้องมากๆๆ จนแทบไม่มีแรงหายใจ รอจน 6 ชม. ไม่ไหว ขอหมอผ่าค่ะ (มีโรคประจำตัว) +อดน้ำอาหารมา 24 ชม.แล้ว