สายตา

อยากสอบถามค่ะว่ามีเเม่บ้านไหนสายตาสั้นเเล้วใส่เเว่นตาตลอดบ้างไหมค่ะ​ มีคนบางเราว่าเเม่ใส่เเว่นตาเวลาจะเล่นกับลูกมองหน้าลูกให้เอาเเว่นตาออกเพราะจะทำให้ลูกตาเสีย​ มันจริงไหมค่ะเพราะถ้าเราไม่ใส่ก็เลี้ยงลูกลำบากอยุ่นะคะ???

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคุณแม่ บ้านนี้ก็สายตาสั้นจ้า ใส่เเว่นตลอดเลยจ้า นอกจากออกนอกบ้านจะใส่คอนเทคค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะส่วนตัวก็คิดว่าไม่เกี่ยวเลยเเต่จะโดนผู้ใหญ่ติตลอดว่าเวลาเล่นกับลูกลูกมองที่เเว่นจะทำให้ลูกตาเสีย