สายตา

มีเเม่ๆคนไหนท้องแล้วมีปัญหาด้านสายตาบ้างมั้ยคะ? บ้านนี้รู้สึกปวดตาง่าย มองอะไรไม่ค่อยชัด เกี่ยวกันไหมคะ?

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ บ้านนี้สายตาสั้น พอท้องยิ่งสั้นค่ะ

4y ago

กลัวส่งผลระยะยาวมากเลยค่ะ พอปวดตาก็เวียนหัวปวดหัวไปอีก