ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

อยากสอบถามค่ะว่าน้องเป็นอะไร น้องอายุ4เดือน นิ้วเท้าของน้องบวมแล้วก็เป็นแบบในภาพเลยค่ะอยากทราบว่าเกิดจากอะไรหรอคะ แล้วมีวิธีแก้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

ลองดูค่ะว่ามีอะไรกัดไหม ถ้าไม่มีลองดูที่เล็บมันถิ่มเนื้อไหม คล้ายๆเล็บขบหรือเปล่า