อยากสอบถามผู้รู้

อยากสอบถามค่ะว่าท้อง​ 3เดือนแล้วทำไมท้องไม่ออกท้องยังเหมือนคนปกติทั่วไป​ ตั้งแต่ท้องมาแพ้ท้องหนักมากค่ะ​ เมื่อคืนอ้วกหนักมากแล้วมีอาการไอ้​ อ้วกออกมาเป็นเลือดสีดำมีอาการแสบร้อนที่หน้าอก​ จะมีผลอะไรต่อลูกน้อยไหมค้ะ​ และถ้าเรากินยาแก้แพ้ท้องระยะยาว​ จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่ฝากท้องหรือยังคาะ

4y ago

ยังเรยค่ะ