อยากสอบถามผู้รู้

เมื่อวานเรากินน้ำอัดลมแล้วพอตีห้าปวดท้องบิดถ่ายแบบท้องผูกทรมานมากนิดหน่อย จนมาสายๆเริ่มท้องเสียสี่ห้ารอบทั้งที่ยังไม่ได้กินข้าวกินยากืนอะไรเลย แต่กินนมหมีไปกระป๋องนึง จนตอนนี้เกือบบ่ายสองพึ่งกับจากทำงานมาอาบน้ำกินข้าวกินยาแล้วนอนพัก คิดถ้าไม่หายจะไปหาหมอดีมั้ย หรืออาการเบื้องต้นเป็นอาการไรกลัววเสี่ยงงด้วย 13w4dขอบคุ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียไม่ควรกินนมนะคะจะทำให้อาการหนักกว่าเดิม อาจจะอาหารเป็นพิษได้ ไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะเมื่อเช้ากินนมไปก่อนแล้วพึ่งมาท้องเสียก็เลยมาถามค่ะ