สอบถามค่ะแม่ๆ มีมูกใสแบบนี้ออกมาค่ะ

อยากสอบถามค่ะว่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 39w5d มีมูกใส่ๆออกมาค่ะ บวกกับอาการท้องเสียด้วยค่ะ ปกติ ตกขาวจะออกมาเป็นสีขาวขุ่น อยากถามให้แน่ใจว่า มันคือมูกหรือตกขาวคะ

สอบถามค่ะแม่ๆ มีมูกใสแบบนี้ออกมาค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนมูกปนตกขาวเลยค่ะ

3y ago

ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ