แม่ๆเลือกซื้อเสื้อลูกอ่อนเนื้อผ้าแบบไหนกัน

อยากสอบถามค่ะ แม่ๆส่วนใหญ่ซื้อชุดลูกน้อยแรกเกิดใช้เนื้อผ้าแบบไหนดีกว่ากันคะ แล้วเสื้อผ้าเตรียมไว้กี่ชุดถึงจะเหมาะสมค่ะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

cotton 100% ค่ะ เลือกหนาบาง ให้เหมาะกับช่วงฤดูกาลที่คลอด จำนวน ไม่ต้องมากก็ได้ค่ะ เพราะต้องซักทุกวัน แป้บๆ น้องเปลี่ยนไซต์ ยิ่งกางเกงแทบไม่ได้ใส่...เดี๋ยวเปลี่ยนเพิร์ส เดี๋ยวเปลี่ยนเพิร์ส😂😂

2y ago

ขอบคุณมากๆค้าาา😍😍