แม่ๆท่านไหนคลอดที่รพ.เจริญกรุงประชารักษ์บ้างคะ

อยากสอบถามค่ะ แม่ๆฝากพิเศษกันไหมคะ แล้วฝากกับคุณหมอท่านไหนคะ แนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากธรรมดาทั้ง 2 ท้องค่ะ ส่วนตัวคิดว่าหมอ พยาบาลดูแลดี ให้คำปรึกษาดีมากค่ะ(ถ้าเราถาม ถ้าไม่ถามเขาจะไม่ค่อยบอกอะไรมาก) แต่เหล่าผู้ช่วยห้องคลอดให้แม่ทำใจไว้นิดหนึ่งก็ดีค่ะ ส่วนห้องพักฟื้นจากประสบการณ์ท้องแรกอยู่ห้องรวมก็โอเคดีค่ะ(ที่อยู่ห้องรวมเพราะอยากอยู่ใกล้ลูกค่ะ ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดลูกเข้า nicu ห้องพักรวมจะอยู่ใกล้กับ nicu เด็ก สามารถเข้าไปเจอลูกได้ ตอนเอานมเข้าไปส่งให้ลูก) มีพยาบาลดูแล 24 ชั่วโมง น้ำนมไม่ไหลก็ช่วยสอน ช่วยกระตุ้นให้ตลอด เวลาไปเข้าห้องน้ำนั่นนี่ ลูกร้องพยาบาลก็ช่วยดูแลให้ตลอดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่