แม่ๆท่านไหนคลอดที่รพ.รัฐ บ้างค่า

รบกวนแม่ๆที่คลอดรพ รัฐรีวิวให้หน่อยค่า ว่าเปนยังไงบ้างค้าา แม่อยากเปลี่ยนเป็นเอกชนแต่ด้วยเศรษฐกิจแบบนี้เลยลังเลค่า

2 ตอบกลับ

ดูแลดีเหมือนกันค่ะ มีของให้หมด เตรียมแค่ชุดกลับบ้านลูก กับพวกอุปกรณ์เช้ดทำความสะอาดค่ะ

4y ago

รพ ไหนหรอจ้า

คนแรกรัฐบาลค่ะพูดกะเราดีดูแลดียุนะค่ะ

4y ago

โรงพยาบาลอำนาจเจริญค่ะ