อยากสอบถามค่ะ แพ้ท้องหนักมากอ้วกไม่หยุดกินอะไรไม่ได้เลย กินน้ำก็อ้วกตอนนี้อ้วกจนไม่มีแรง แสบคอไปหมดแ

อยากสอบถามค่ะ แพ้ท้องหนักมากอ้วกไม่หยุดกินอะไรไม่ได้เลย กินน้ำก็อ้วกตอนนี้อ้วกจนไม่มีแรง แสบคอไปหมดแล้วค่ะ ควรทำยังไงดีคะ 😭😭 ช่วยแนะนำหรือต้องไปหาหมอไหมคะ ทรมานมากค่ะตอนนี้ พึ่งตั้งท้องยังไม่แน่ใจกี่สัปดาห์ เพราะไปฝากท้องคิวเต็มหมอนัดฝากอีกที23กุมภาพันค่ะ ไม่ไหวแล้วค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้ท้องกับคุณหมอเลยค่ะ

3y ago

ได้ยามาก็เอาไม่อยู่ค่ะตอนนี้นอยโรงบาลให้น้ำเกลือกับวิตมิน