อัลตราซาวด์4มิติ

อยากสอบถามค่ะ เวลาเราไปซาวด์ 4 มิติ หมอจะเขียนบันทึกไว้ในสมุดสีชมพูไหมคะ คือเราจองคิวซาวด์4มิติ วันที่28นี้ค่ะ แต่หมอที่ฝากพิเศษเค้านัด30 มันห่างกันแค่สองวัน กลัวหมอที่เราฝากพิเศษเค้าจะไม่ซาวด์ให้อีกค่ะ 😂

1 ตอบกลับ

ไม่เขียนค่ะ บางคลีนิกจะให้ฟิล์มภาพของลูกมาด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่😁😁😁