แม่ๆคนไหน ที่ฝากท้องกับ คลีนิคนอกเวลาศิริราช

อยากสอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่ฝากท้องกับ คลีนิกนอกเวลาศิริราชบ้างค่ะ นี้จะเข้า2เดือนแล้ว หมอไม่มีโทรมานัดเลยค่ะ โทรไป ก็แจ้งว่าจะโทรนัดอีกที รอจนจะรอไม่ไหวแล้วค่ะ