ท้องแรกค่ะ ขอความคิดเห็นด้วยนร้า

อยากสอบถามค่ะ พอดีท้องแรก เวลาฉี่ 2-3 วันมานี้ จะมีมูกสีขาว ออกมาด้วย (สังเกตุเห็นตอนจะกดชักโครก) เป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้ 38 wk แล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

📌