น้ำนมหมด

อยากสอบถามค่ะ ทำไมคุณแม่บางคนลูก 5 เดือนแล้วอยู่ดีดีน้ำนมก็หมดไม่มีให้ลูกทานค้ะ ทั้งที่ปั้มตลอด แต่น้ำยมกลับไม่มา

1 ตอบกลับ

แล้วแม่บำรุงร่างกายสม่ำเสมอไหมคะ ดื่มน้ำเยอะทุกวันไหมเอ่ย ปั๊มตรงรอบ ปั๊มทุกวัน แต่ถ้าไม่บำรุงร่างกาย ดื่มน้ำนิดเดียว น้ำนมก็หดได้ค่ะ

5y ago

ไม่รู้เลยค่ะ ไม่เคยเป็นเลย 😔