ตกขาว

อยากสอบถามค่ะ ก่อนอาการจะเกิดขึ้น นั่งรถเมล์ นั่งรถไฟ มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆนิดๆ แล้วมีตกขาวสีน้ำตาลออกมา (4w) แบบนี้อันตรายไหมคะ มีใครเคยเป็นไหม

1 ตอบกลับ

ตกขาวหรือเลือดคะ ลองไปหาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

หาหมอแล้วค่ะ เล่าให้ฟังแล้ว หมอไม่ตรวจ หมอบอกไม่เป็นไร