ตกขาว 37w1d

อยากสอบถามค่ะ พอดีเป็นตกขาวแล้วมีอาการคัน แบบนี้จะคลอดธรรมชาติได้ไหมคะแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการคันแนะนำหาหมอค่ะแม่เราก็เป็น 34w ได้ยาสอดมาใช้7วันรักษาอาการค่ะ

หากมีอาการคันรีบไปหาหมอเลยค่ะ