ลูกอาเจียน

อยากสอบถามค่ะ ลูกชายอายุ 1 เดือน 16 วัน เวลาทานนมช่วงเย็นแล้วอาเจียนแบบพุ่งเอานมออกมาหมดเลยค่ะ วันละครั้ง มา 2 วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าเป็นอันตรายไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องน่าจะอืดมาทั้งวันนะคะ ทุกครั้งหลังทานนมจับเรอให้นานขึ้นกว่าเดิมนะคะ ลองดูก่อน ถ้ายังมีอาการอาจต้องหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ