เพศสัมพันธุ์​ก่อนวันไข่ตก

อยากสอบถามค่ะ​ถ้าไข่ตกในวันที่13​ แล้ว​เรามีเพศ​สัมพันธ์​กับแฟน​ในคืนวันที่10 จะมีโอกาส​ตั้งครรภ์​ไหมคะ​

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ เพราะ อสุจิหากอยู่ในร่างกาย จะสามารถมาชีวิตอยู่ได้ประมาณ 2-3 วัน