ตั้งครรภ์

อยากสอบถามคุนแม่ทุกคน..ที่คุนแม่ๆยังไม่หลับ พอดีว่าหกล้ม..โต๊ะทับข้างขวาอีกตอนนี้เจบนิดๆที่เอวขวา..ลูกผู้ชายยุด้านขวาซะด้วย ลูกจะเปนอะไรหรือเปล่าถ้าอันตร้าซาวจะรู้ไหมว่าเปนตรงไหนบ้างกลัวเด็กในท้องจะเปนอันตรายกังวลมากเมื่อคืนจะไปหาหมอพอดีว่ารถไม่ยุแฟนเลิกด้วย...ตอนนี้นอนไม่หลับกังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ไม่ต้องนอนกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย ยิ่งเครียดยิ่งส่งผลต่อน้องค่ะ อัลตราซาวด์แล้วหมอจะบอก ฝากท้องที่ไหนคะ

หกล้มนี่อันตรายกับคนท้องมากๆเลยค่ะ ยังไงลองไปหาหมอดูนะคะ