เเม่เลี้ยงเดี่ยว

อยากสอบถามคุนเเม่ๆทั้งหลายเป่นเเม่เลี้ยงเดี่ยวเหนื่อยไหมค้ะ ต้องอดทนอะไรบ้างค้ะ พอดีบ้ายนี้เป่นเเม่มือใหม่เเต่เป่นเเม่เลี้ยงเดี่ยวค้ะ ❤️

1 ตอบกลับ

จะเลี้ยงเดี่ยวหรือไม่เดี่ยว ก็เหนื่อยเหมือนกันล่ะเราว่า สู้ๆ นะคะ สงสัยเรื่องเลี้ยงลูกก็ถามในนี้ได้เลยมีคนช่วยแนะนำเยอะค่า